Mẫu áo lớp dạ quang: Vượt gian nan đạp tan thách thức

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Tỏa sáng ngay cả trong đêm tối, chỉ có thể là chiếc áo lớp dạ quang: Vượt gian nan – Đập tan thách thức đến từ Thời Trang Đồng Phục. Kiểu in dạ quang độc đáo kết hợp hình logo siêu dễ thương, chắc chắn đây sẽ là mẫu áo lớp mà chúng mình không nên bỏ qua trong mùa hè này.

Thông tin sản phẩm

  • Mẫu áo: Mẫu áo lớp dạ quang: Vượt gian nan đạp tan thách thức
  • Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn
  • Chất liệu: Cotton 65/35, Cotton 100%, Telex Thái,….theo yêu cầu
  • Logo mặt trước: A6
  • Slogan mặt sau: Vượt gian nan – Đập tan thách thức
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Được lấy cảm hứng từ phong cách đường phố bụi bặm, cá tính, mẫu áo lớp dạ quang: Vượt gian nan đạp tan thách thức là màn lột xác đem đến làn gió khác biệt cho thị trường áo lớp hiện nay. Sử dụng kiểu in dạ quang, chiếc áo đem đến cho các thành viên những trải nghiệm hoàn toàn mới khi mặc. Đặc biệt hình ảnh chú gà con tinh nghịch mang logo A6 đang cầm cờ chạy về phía trước tượng trưng cho các thành viên trong lớp với ý chí vươn lên và quyết tâm cùng nhau tiến bộ.

Dáng áo Oversize rộng rãi mang đậm phong cách thời trang hiphop, kết hợp cùng hiệu ứng phản quang cực “swag” sẽ giúp lớp mình đã chất nay lại càng chất hơn. Ngoài ra thêm một điểm cộng nữa không thể không nhắc tới đó là chất áo thoáng mát, có khả năng thấm hút cực tốt giúp các bạn xua đi cái nóng mùa hè.

Như vậy, chiếc áo này sẽ sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các bạn trẻ năng động, hoạt bát. Lớp mình hãy cùng tự tin diện lên mình mẫu áo này và sẵn sàng vượt gian nan, đập tan thách thức thôi nào!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp dạ quang: Vượt gian nan đạp tan thách thức”