Mẫu áo lớp dạ quang hình ngựa một sừng: A4

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Với mẫu áo lớp dạ quang hình ngựa một sừng: A4 các bạn đã sẵn sàng cháy hết mình trong quãng đời tuổi trẻ đầy tươi đẹp này chưa? Đây là một trong những items áo lớp hot nhất 2022 đang được nhiều bạn học sinh săn đón.

Thông tin sản phẩm

  • Mẫu áo: Mẫu áo lớp dạ quang hình ngựa một sừng: A4
  • Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn
  • Chất liệu: Cotton 65/35, Cotton 100%, Telex Thái,….theo yêu cầu
  • Logo mặt trước: A4
  • Slogan mặt sau: The legend of a generation
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Việc thiết kế nên những chiếc áo lớp thật độc đáo và nổi bật là mục tiêu và nguồn cảm hứng để Thời Trang Đồng Phục cho ra mắt bộ sưu tập áo lớp dạ quang. Nếu như những chiếc áo lớp in hình 2D, 3D giờ đây đã trở nên tẻ nhạt đối với lớp mình, thì còn chần chừ gì nữa mà chưa trở nên bứt phá và khác biệt ngay với mẫu áo lớp dạ quang hình ngựa một sừng: A4. 

Không chỉ sở hữu một thiết kế độc lạ và bắt mắt, chiếc áo còn chiếm được nhiều trái tim các bạn trẻ bởi form áo trẻ trung và chất vải thoáng mát của sản phẩm. Form áo Oversize năng động, trendy cùng chất liệu vải thoáng khí, thấm hút tốt giúp người mặc luôn cảm thấy thoải mái trong mọi hoạt động thường ngày.

Đặc biệt, mẫu áo lớp này được thiết kế với hình in chú ngựa một sừng vô cùng dễ thương kết hợp cùng câu slogan ” The Legend Of Generation” ý nghĩa sau áo giúp chiếc áo lớp mình khác biệt hoàn toàn so với các lớp khác. Bên cạnh đó chất liệu dạ quang giúp chiếc áo lớp mình có khả năng phát sáng trong bóng tối vô cùng đẹp mắt. Bạn còn chần chừ gì mà không ring ngay em áo chất lượng này về nhỉ!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp dạ quang hình ngựa một sừng: A4”