Mẫu áo lớp dạ quang: Dân chơi A3

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Các bạn đang tìm kiếm cho lớp mình những chiếc áo không chỉ nổi bật từ thiết kế cho tới nội dung slogan? Vậy thì Mẫu áo lớp dạ quang: Dân chơi A3 sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho lớp mình đấy! 

Thông tin sản phẩm

  • Mẫu áo: Mẫu áo lớp dạ quang: Dân chơi A3
  • Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn
  • Chất liệu: Cotton 65/35, Cotton 100%, Telex Thái,….theo yêu cầu
  • Slogan mặt sau: Dân chơi A3 đi vào – Dạt sang 1 bên hết đi nào
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Áo lớp dạ quang – lớp mình sáng choang: quả thực là như vậy, mẫu áo lớp dạ quang: Dân chơi A3 có thể giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng giữa đám đông, dù ở trong điều kiện ánh sáng thường hay thiếu ánh sáng. Sử dụng hình in chú mèo trắng cool ngầu cũng những nét vẽ tinh nghịch và lời khẳng định cực chất ” Dân chơi A3 đi vào – Dạt sang hết một bên đi nào” mẫu áo đã khiến nhiều “dân tình” trong lớp đổ gục.

Bên cạnh đó, mẫu áo được thiết kế theo form Oversize rộng rãi, trẻ trung giúp người mặc cảm thấy thoải mái trong mọi hoạt động trên trường lớp hay tham gia các môn thể thao. Bạn cũng không cần lo lắng về chất liệu để thiết kế nên chiếc áo, bởi tại thời Trang Đồng Phục các chất liệu vải đều đảm bảo đem đến cho lớp mình sự thoáng mát, thoải mái và dễ chịu trong mùa hè. Chúng mình luôn sẵn sàng tư vấn và cùng bạn thiết kế nên mẫu áo độc quyền có 1-0-2 chỉ dành riêng cho lớp.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp dạ quang: Dân chơi A3”