Mẫu áo lớp màu xanh: Xin hứa quyết tâm lên lớp

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Xu hướng áo lớp màu xanh trong những năm gần đây đang dần trở nên thịnh hành bởi màu sắc trending và kiểu dáng năng động, trẻ trung của nó. Bắt kịp xu hướng đó, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt thiết kế áo lớp màu xanh dương: Xin hứa quyết tâm lên lớp, giúp người mặc chiếm trọn ánh nhìn của mọi người.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xanh: Xin hứa quyết tâm lên lớp
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh da trời chuyễn xanh dương
  • Slogan Mặt Trước: Xin Hứa Quyết Tâm Lên Lớp.
  • Slogan Mặt Sau: We Are Family.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Vẫn là mẫu áo với kiểu dáng form rộng kết hợp với cổ tròn, cùng chất liệu Telex Thái chất lượng, tạo nên cảm giác trẻ trung năng động, đồng thời giúp người mặc luôn có cảm giác dễ chịu, thoải mái, tự tin thể hiện cá tính. Sự basic của áo cũng là một trong những lý do giúp chiếc áo này có thể “cân” mọi loại trang phục từ quần jean cho tới quần short hay cả khi phối với váy cũng đều tạo nên những outfit hút mắt người nhìn.

Với thiết kế áo lớp với 2 sắc xanh cùng sự chuyển màu từ đậm sang nhạt độc đáo, Áo lớp màu xanh: Xin hứa quyết tâm lên lớp đã trở thành mẫu áo lớp đặc biệt, chiếm trọn mọi ánh nhìn của thầy cô và bạn bè. Nổi bật trên tông màu xanh dương ấy là hình in ngộ nghĩnh, đáng yêu từ các nhân vật tượng trưng cho các bạn học sinh đang chăm chỉ học, cùng slogan vô cùng hài hước “Xin Hứa Quyết Tâm Lên Lớp”. Nếu slogan ở mặt trước của áo mang đến sự hài hước thì ở mặt sau, “We are family” lại là một slogan rất ý nghĩa. Thành viên trong lớp không chỉ là bạn bè, mà còn là một gia đình gắn kết, luôn luôn có nhau.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xanh: Xin hứa quyết tâm lên lớp”