Mẫu áo lớp màu xanh đại dương: Xuống làm gì rồi lại phải lên

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Cùng với sự hot trend của những mẫu áo lớp màu xanh dương, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo lớp: Xuống Làm Gì Rồi Lại Phải Lên nhưng có nét khác biệt và cá tính hơn rất nhiều. Không chỉ thế, mẫu áo còn gây ấn tượng với người nhìn bởi những nét tinh nghịch, đáng yêu mà lại rất gần gũi với các bạn học sinh, giúp tạo ấn tượng sâu sắc với người nhìn ngay từ lần đầu tiên.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp màu xanh đại dương: Xuống làm gì rồi lại phải lên
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu xanh da trời chuyển xanh dương
  • Slogan Mặt Sau Áo Lớp : Xuống Làm Gì Rồi Lại Phải Lên.
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Điểm nổi bật đầu tiên khiến người khác không thể rời mắt khỏi chiếc áo lớp của bạn nằm ở hình vẽ đơn giản nhưng lại phá cách ở mặt trước của áo, cùng hình ảnh rất quen thuộc, đáng yêu của các bạn học sinh trong tiết học thể dục. Slogan là một câu hỏi, nhưng lại như một lời cảm thán “Xuống Làm Gì Rồi Lại Phải Lên”, vừa tạo nên sự hài hước cho hình ảnh trên áo, vừa khẳng định vị trí ở trên cao, tầm quan trọng của lớp mình. Sắc xanh đại dương chuyển xanh dương của chiếc áo cùng sự phối màu thể hiện qua các khối màu nhỏ lạ mắt, cá tính và đầy năng động, mẫu áo này đã tạo nên những cảm giác mới lạ, khiến người mặc trở nên đặc biệt và thu hút hơn.

Sử dụng thiết kế oversize cổ tròn quen thuộc nhưng không hề lỗi mốt, chiếc áo là một lựa chọn hoàn hảo để thể hiện nét trẻ trung, năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ. Thời Trang Đồng Phục đã rất tinh tế khi lựa chọn chất liệu vải Telex Thái với đặc điểm nổi bật là thoáng mát, thấm hút mồ hôi và độ co dãn tốt, rất phù hợp với lứa tuổi học sinh tràn đầy năng lượng, thường xuyên vận động nhiều. Có thể thấy, mẫu áo này chính là một thiết kế gửi gắm rất nhiều tình cảm, sự quan tâm của Thời Trang Đồng Phục đến các bạn trẻ, giúp các bạn luôn luôn nổi bật dù ở bất kỳ đâu.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp màu xanh đại dương: Xuống làm gì rồi lại phải lên”