Mẫu áo lớp Oversize cổ bẻ màu trắng 9A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp Oversize cổ bẻ màu trắng 9A2 được Thời Trang Đồng Phục tung ra trong mùa hè này, hứa hẹn sẽ khiến các bạn trẻ phải trầm trồ bởi thiết kế vừa trẻ trung vừa sành điệu của em nó. Không chỉ phù hơp để đi học mà mẫu áo này cũng vô cùng thích hợp cho các hoạt động tập thể đấy!

1. Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize cổ bẻ màu trắng 9A2
  • Chất liệu: Cotton Hapima
  • Màu sắc: Trắng – đen
  • Logo áo lớp mặt trước: A2 2017 – 2020
  • Logo áo lớp mặt sau: THPT Nguyễn Huệ – Hải Dương 9A2 2017 – 2020

2. Đặc điểm nổi bật

Đây là mẫu đồng phục cổ bẻ oversize mới nhất trong mùa hè này tại Thời Trang Đồng Phục. Với thiết kế phá cách, kích cỡ lớn hơn bình thường sẽ mang lại cho người mặc cảm giác thoải mái khi vận động, đặc biệt với tính cách năng động trẻ trung của các bạn học sinh.

Phần cổ áo được tạo điểm nhấn bởi màu đen cũng là sự tinh tế của nhà thiết kế, bởi đây cũng chính là vị trí dễ để lại vết bẩn nhất cùng với đó là lựa chọn màu trắng phần thân áo thể hiện sự tinh khôi hồn nhiên của lứa tuổi học trò. Đặc biệt nổi bật trên nền áo là logo in ở phần ngực với họa tiết đôi cánh thể hiện ước mơ được bay cao, vươn xa của tuổi trẻ. Phần slogan sẽ là sự lựa chọn theo ý thích của các thành viên lớp mình, là tên khóa lớp, tên trường động lại bao ký ức tươi đẹp và hồn nhiên thời áo trắng học trò.

Với những đặc điểm nổi bật của mình, mẫu đồng phục lớp này hứa hẹn sẽ là sự chờ đợi vô cùng háo hức từ các bạn trẻ trong dịp hè này.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize cổ bẻ màu trắng 9A2”