Mẫu áo lớp Oversize màu trắng cổ tròn: We are one

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

“We Are One” là khẩu hiệu được lựa chọn cho mẫu thiết kế áo lớp oversize đang rất hot tại Thời Trang Đồng Phục. Đây sẽ là một trend mới có sức hút rất đặc biệt với các bạn trẻ trong mùa hè này đấy. Bởi đó đừng quên tham khảo ngay mẫu áo lớp Oversize màu trắng cổ tròn: We are one ngay sau đây nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize màu trắng cổ tròn: We are one
  • Chất liệu: Cotton 100%, telex Thái…
  • Màu sắc: Trắng
  • Logo mặt trước: We are one
  • Logo mặt sau: Will change the world

Đặc điểm nổi bật

Với phong cách Oversize, mẫu đồng phục này sẽ khiến các bạn trẻ cực kỳ nổi bật trước toàn trường và rộng rãi thoải mái để các bạn tự tin tham gia những trò chơi vận động, các hoạt động vui chơi, giải trí. Thời Trang Đồng Phục thiết kế cổ tròn co giãn giúp cho thao tác mặc, cởi trở nên dễ dàng. Lựa chọn màu trắng vẫn là sự đề cao sự tinh khôi thuần khiết của tuổi học trò, hồn nhiên và vô tư lự.

Điểm nhấn của sản phẩm chính là 2 câu slogan thể hiện sự chấm phá và tương phản mạnh mẽ của phong cách phối màu độc đáo. “We are one” chúng tôi là một biểu thị cho tinh thần đoàn kết, sức mạnh của tập thể, cũng là tinh thần chung của bao thế hệ con người Việt Nam. Mặt sau là khát vọng vươn lên, thay đổi cuộc sống, cũng là ước mơ vươn cao, vươn xa của các bạn trẻ với khẩu hiệu “ Will change the world”.

Thời Trang đồng phục tin rằng với những đột phá trong thiết kế và phối màu, mẫu đồng phục lớp này sẽ mang lại cho các bạn trẻ những trải nghiệm khó quên của một thời áo trắng sân trường.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp Oversize màu trắng cổ tròn: We are one”