Mẫu áo lớp Oversize màu vàng bò Study or die

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Thời Trang Đồng Phục tiếp tục giới thiệu tới các bạn học sinh một mẫu đồng phục trẻ trung, năng động và đầy cá tính. Mẫu áo lớp Oversize màu vàng bò Study or die hội tụ những đặc điểm ưu việt sẽ làm hài lòng cả những thành viên khó tính nhất trong lớp.

1. Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize màu vàng bò Study or die
  • Chất liệu: Cotton 100%, telex Thái,…
  • Màu sắc: Vàng bò
  • Logo mặt trước: Knives out
  • Logo mặt sau: Study or die

2. Đặc điểm nổi bật

Thiết kế cổ tròn với size áo rộng, chất liệu co giãn thấm mồ hôi giúp cho các bạn trẻ tự tin thể hiện cá tính, tham gia nhiệt tình các trò chơi vận động trong ngày hè mà không sợ vướng ngại do quần áo. Vẫn là phong cách phóng khoáng của oversize sẽ điểm xuyến lên nét bụi bặm cho các bạn trẻ. Mẫu áo lớp màu vàng da bò là sự lựa chọn cho thiết kế này thể hiện sự nhiệt huyết, năng động của lứa tuổi thanh niên nhưng cũng ko kém phần sang trọng.

Đặc biệt thiết kế nổi bật với hai câu slogan giật tít, “knives out” ở trước ngực bên dưới ngôi sao cách điệu may mắn thể hiện tinh thần luôn luôn sẵn sàng cho mọi hành động, sự năng động và luôn chủ động của tuổi trẻ. Phía sau lưng là slogan “study or die” biểu hiện một tư tưởng hết sức rõ ràng về con đường tri thức, cũng là sự quyết tâm học tập, ý chí vươn lên và tinh thần mạnh mẽ của các bạn học sinh. Chắc chắn các bạn trẻ sẽ vô cùng thích thú và có những trải nghiệm tuyệt vời với mẫu đồng phục này.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize màu vàng bò Study or die”