Mẫu áo lớp Oversize màu vàng cúc hình tia chớp cánh chim

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Là một lớp theo đuổi phong cách trẻ trung, năng động thì bạn khó có thể bỏ qua mẫu áo lớp Oversize màu vàng cúc hình cánh chim. Đây là một trong những thiết kế áo đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và thời trang, bởi đó mẫu áo này được dự đoán sẽ trở thành hot trend cho mùa hè năm nay. Cùng khám phá ngay tại Thời Trang Đồng Phục nhé!

1. Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize màu vàng cúc hình tia chớp cánh chim
  • Chất liệu: Cotton 100%, telex Thái,…
  • Màu sắc: Vàng hoa cúc
  • Logo mặt trước: A2
  • Logo mặt sau: cánh chim Lạc cách điệu
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

2. Đặc điểm nổi bật

Đây là sản phẩm nằm trong bộ sưu tập oversize đặt biệt mà các nhà thiết kế tập trung vào đối tượng là học sinh, sinh viên. Mang những nét trẻ trung, tinh nghịch và pha chút phóng khoáng, bụi bặm. Trên phần ngực trái là logo in đôi cánh dracula cách điệu bởi một hình tam giác đen thể hiện nét cá tính mạnh mẽ.

Phía sau nổi bật với logo cánh chim Lạc Việt mang sắc thái văn hóa dân tộc sâu sắc, như một lời nhắc về cội nguồn, thời kỳ khai sinh lập địa của ông cha. Sự tinh tế trong thiết kế thấy rõ khi hình ảnh được phá cách để phù hợp với giới trẻ, cũng là sự thể hiện về quyết tâm vươn cao, vươn xa trong tương lai, thể hiện sự tự tin và nguồn sức mạnh dồi dào của tuổi trẻ. Điểm đáng chú ý ở thiết kế này chính là sử dụng màu hoa cúc nhẹ nhàng của mùa thu giúp cho bộ trang phục trở nên hài hòa và tinh tế hơn.

Với hy vọng đem lại cho các bạn trẻ thêm sự lựa chọn cho những mẫu áo lớp trong mùa hè này, Thời Trang Đồng Phục đã gửi gắm nhiều tâm huyết vào mẫu đồng phục này như một lời tri ân các bạn khi suốt thời gian vừa qua đã luôn đồng hành và ủng hộ cho chúng tôi.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize màu vàng cúc hình tia chớp cánh chim”