Mẫu áo lớp Oversize màu xám slogan ý nghĩa

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Dành cho các lớp học yêu thích tông màu xám lạnh, mẫu áo lớp oversize màu xám slogan ý nghĩa tại Thời Trang Đồng Phục với kiểu dáng thời trang cùng câu Slogan hot trend sẽ là gợi ý vô cùng hoàn hảo đấy! Chắc chắn mẫu áo này sẽ khiến lớp mình trở nên fashionista khi đứng trước toàn trường.

1. Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize màu xám slogan ý nghĩa Thanh xuân như một chén trà, học hành vật vã hết bà thanh xuân
  • Chất liệu: Cotton 100%, telex Thái
  • Logo mặt trước: hình bàn tay thả tim
  • Logo mặt sau: Thanh xuân như mội chén trà – Học hành vật vã hết bà thanh xuân

2. Đặc điểm nổi bật

Vẫn với phong cách phóng khoáng của oversize, mang lại sự thoải mái, năng động cho các bạn trẻ. Áo lớp cổ tròn với màu xám lông chuột tăng thêm phần cá tính và bụi bặm cho người mặc. Phía ngực trái là logo in hình bắn tim với dòng slogan “A Heart” thể hiện tình yêu dạt dào các bạn học sinh giành cho nhau cũng như dành cho quý thầy cô giáo, đây cũng là lời khẳng định cho tình cảm son sắc trước nhau như một của các bạn trẻ dù thời khắc chia tay đã cận kề.

Mẫu áo nổi bật với một một câu thơ đã trở thành hot trend trong suốt những năm vừa qua “Thanh xuân như một chén trà – học hành vất vả hết bà thanh xuân”. Đúng là nhất quỷ, nhì ma thứ ba học trò, sự tinh nghịch hài hước vẫn là một điểm thu hút của lứa tuổi học sinh, một câu nói vui cũng là thời gian mà các bạn giành cho nhau giây phút thư giãn sau những buổi học mệt nhoài.

Với mẫu đồng phục áo lớp Oversize màu xám slogan ý nghĩa này, Thời Trang Đồng Phục hy vọng sẽ mang đến cho các bạn trẻ sự lựa chọn hài lòng nhất.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize màu xám slogan ý nghĩa”