Mẫu áo lớp Oversize màu xanh bích A3 – ers

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Mẫu áo lớp Oversize màu xanh bích A3 – ERS là item áo đồng phục hot nhất 2022. Sở hữu màu xanh bích hiện đại, hot trend mẫu áo lớp này khiến lớp mình trở nên cá tính, mạnh mẽ và khỏe khoắn hơn. Đặc biệt với chất liệu cao cấp, lớp mình sẽ không còn lo lắng khi mặc áo lớp ngay cả trong mùa hè nóng bức.

1. Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize màu xanh bích A3 – ers
  • Chất liệu: Cotton 100%, telex Thái
  • Màu sắc: Xanh ngọc bích
  • Logo mặt trước: A3
  • Logo mặt sau: A3 – ERS hình các hành tinh

2. Đặc điểm nổi bật

Thiết kế cổ tròn, phần thân và ống tay rộng giúp các hoạt động của bạn trẻ trở nên thanh thoát và dễ dàng. Tuy là mẫu oversize nhưng với sự lựa chọn xanh ngọc bích làm màu sắc chính đã khiến cho mẫu thiết kế trở nên đằm thắm hơn và có sức hút vô cùng mạnh mẽ.

Đặc biệt điểm nhấn là logo vũ trụ điểm xuyến bởi màu trắng mang một vẻ phiêu lưu kỳ thú, nổi bật hơn cả là slogan “A3 – ERS” màu vàng tươi, đây là tên viết tắt một cơ quan nghiên cứu khoa học nổi tiếng ở Mỹ. Sự kết hợp logo hình ảnh với dòng slogan làm cho sản phẩm mang một sắc thái phiêu lưu huyền bí.

Với việc nắm bắt nhanh xu hướng thời trang của giới trẻ và đưa vào các mẫu thiết kế của mình, Thời Trang Đồng Phục kỳ vọng mẫu áo lớp này sẽ khiến cho các bạn trẻ hài lòng.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize màu xanh bích A3 – ers”