Mẫu áo lớp oversize màu xanh ngọc: Tết Đến Tưng Bừng Vui Mừng Làm Toán

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Màu xanh ngọc luôn là một trong những màu được các bạn trẻ yêu thích không chỉ bởi độ dễ thương, ấn tượng mà còn vô cùng tôn da, giúp da trở nên sáng hơn. Hiểu được điều này, Thời Trang Đồng Phục mang đến mẫu áo lớp màu xanh ngọcTết Đến Tưng Bừng Vui Mừng Làm Toán với thiết kế trẻ trung, dễ thương nhằm cổ vũ tinh thần học tập, cố gắng hết mình đặc biệt là trong dịp tết đến xuân về.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp oversize màu xanh ngọc: Tết Đến Tưng Bừng Vui Mừng Làm Toán
  • Chất liệu: Cotton
  • Màu sắc: Xanh ngọc
  • Slogan mặt trước: Tết Đến Tưng Bừng Vui Mừng Làm Toán

Đặc điểm nổi bật

Dù chỉ là một chiếc áo cổ tròn có thiết kế khá cơ bản nhưng mẫu áo tết xanh ngọc Tết Đến Tưng Bừng Vui Mừng Làm Toán lại đang là tâm điểm chú ý của các bạn trẻ. Sản phẩm này được Thời Trang Đồng Phục chăm chút tỉ mỉ, chắc chắn trong từng đường kim mũi chỉ, trong khâu lựa chọn chất liệu vải cũng như thiết kế chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Mẫu áo tết xanh ngọc Tết Đến Tưng Bừng Vui Mừng Làm Toán gây ấn tượng không chỉ bởi màu áo xanh mint lạ mắt mà còn nhờ hình in sáng tạo và độc đáo. Hình ảnh hộp bút, thước kẻ, những công thức trong môn toán học cũng như số pi, cuốn vở là những hình ảnh sinh động và chân thực nhất diễn tả niềm yêu thích, say mê của các bạn học sinh. Mẫu đồng phục độc đáo này không chỉ xây dựng một hình ảnh tập thể đẹp và đoàn kết mà còn thể hiện đam mê học tập, cố gắng nỗ lực không ngừng để tạo nên một tương lai tươi sáng.

Một chiếc áo đẹp không chỉ bởi thiết kế hay màu sắc mà còn đến từ chất liệu cũng như công nghệ in ấn. Mẫu áo tết xanh ngọc Tết Đến Tưng Bừng Vui Mừng Làm Toán được làm từ vải 100% cotton, trải qua quy trình kiểm duyệt và các bước thực hiện chặt chẽ, những chiếc áo khi đến tay khách hàng đều được đảm bảo về độ thoáng mát, co giãn, thấm hút mồ hôi tốt cũng như màu sắc chính xác, sắc nét. Không chỉ vậy, logo và slogan được thực hiện dưới công nghệ in ấn hiện đại giúp luôn giữ được độ bền cao, không bị nổ, nứt hình sau thời gian dài sử dụng.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp oversize màu xanh ngọc: Tết Đến Tưng Bừng Vui Mừng Làm Toán”