Mẫu áo lớp Oversize màu xanh Neon: Uống nước nhớ nguồn, ăn bánh chưng nhớ đi họp lớp

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Tết Nguyên Đán luôn gắn liền với rất nhiều những phong tục tập quán, những hình ảnh, nét đẹp văn hóa đặc trưng của người Việt Nam ta, đặc biệt không thể thiếu bánh chưng. Lấy cảm hứng từ hình ảnh đó, Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt mẫu áo lớp họa tiết bánh chưng: Uống nước nhớ nguồn, ăn bánh chưng nhớ đi họp lớp. Với hình ảnh dễ thương, slogan ý nghĩa, chiếc áo này giúp gắn kết tình đoàn kết của các thành viên, vừa giúp thể hiện cá tính, nét riêng của tập thể lớp.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize màu xanh Neon: Uống nước nhớ nguồn, ăn bánh chưng nhớ đi họp lớp
  • Chất liệu: Cotton
  • Màu sắc: Màu xanh lá mạ
  • Slogan mặt trước: Uống nước nhớ nguồn, ăn bánh chưng nhớ đi họp lớp
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Sử dụng màu xanh tươi mới của lá non, chiếc áo mang hơi thở của thiên nhiên này đã tạo ấn tượng rất lớn với người nhìn với sự nổi bật không thể nhầm lẫn với bất kì lớp nào khác. Hình ảnh nước và bánh chưng được sắp xếp vô cùng khéo léo, vừa ngộ nghĩnh, đáng yêu vừa thể hiện đúng không khí ngày Tết, càng làm người nhìn cảm thấy thú vị. Điểm nhấn của chiếc áo nằm ở slogan hài hước, ý nghĩa “Uống nước nhớ nguồn, ăn bánh chưng nhớ đi họp lớp” như một câu bông đùa, vừa gần gũi vừa đầy ắp yêu thương, cũng như một lời nhắc nhở rằng dù sau này chúng ta có ra trường, mỗi người một nơi, một dự định, tương lai riêng nhưng chúng ta vẫn luôn là một gia đình, mỗi khi Tết đến hãy nhớ cùng nhau về quây quần ôn lại những kỉ niệm cũ, chia sẻ niềm vui.

Dù xuất hiện đã lâu trên thị trường, tuy nhiên kiểu dáng áo oversize cổ tròn vẫn luôn là thiết kế được các bạn học sinh gọi tên nhiều nhất mỗi khi bàn về áo lớp. Form áo rộng kết hợp với cổ tròn trẻ trung của lứa tuổi học sinh giúp các bạn học sinh luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong mọi hoạt động, tự tin thể hiện bản thân, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn và cả lớp những trải nghiệm tuyệt vời nhất, đáng nhớ nhất về tuổi học trò!

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp Oversize màu xanh Neon: Uống nước nhớ nguồn, ăn bánh chưng nhớ đi họp lớp”