Mẫu áo lớp 3D màu trắng hồng: A2

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Dành riêng cho các bạn học sinh chuyên lý và các bạn có niềm đam mê với môn lý Thời Trang Đồng Phục đã cho ra mắt thiết kế áo lớp độc đáo – Mẫu áo lớp 3D màu trắng hồng: A2. Mẫu áo với sự kết hợp sinh động, đáng yêu của các họa tiết chắc chắn sẽ  thu hút ánh mắt người nhìn ngay từ lần đầu tiên. 

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D màu trắng hồng: A2
  • Thương hiệu: Thời Trang Đồng Phục
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Logo áo lớp mặt trước: Tranh thủ NGỦ khẩn trương – Học Lý là bình thường – Đam mê là làm được
  • Logo áo lớp mặt sau: A2
  • Màu sắc:  trắng – hồng 
  • Size: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm 

Kết hợp giữa 2 gam màu trắng và hồng khiến mẫu áo lớp này trở nên vô cùng ấn tượng trong mùa hè năm nay. Không “sến” như nhiều bạn thường nghĩ, màu trắng hồng phù hợp cho cả bạn nam và nữ, giúp lớp mình trở thành điểm nhấn độc đáo của toàn trường. Đặc biệt, không thể không kể đến câu slogan hài hước, tinh nghịch nhưng ý nghĩa được thiết kế ngay trung tâm áo ” Tranh thủ ngủ khẩn trương – Học lý là bình thường – Đam mê là làm được”. Câu slogan này không những thể hiện tinh thần học tập đầy quyết tâm của các bạn học sinh mà còn là lời động viện cực hữu ích dành cho “con dân” yêu môn Lý.

Bên cạnh đó, mặt sau của mẫu áo sở hữu hình ngôi sao 5 cánh bao trùm lấy logo A2 vừa thời trang lại vừa giúp lớp mình dễ được “nhận diện” khi xuất hiện trong đám đông.

Để giúp các thành viên lớp mình có thời gian học tập, vui chơi các hoạt động ở trong nhà hoặc thậm chí ở ngoài trời được thoải mái nhất Thời Trang Đồng Phục đã  lựa chọn form áo Oversize cùng chất liệu Telex Thái thoáng mát, co giãn 4 chiều. Với những đặc điểm ấn tượng trên mẫu áo này xứng đáng là món quà ý nghĩa lưu giữ những kỉ niệm của tuổi học trò. 

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D màu trắng hồng: A2”