Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Học tới nơi chơi tới bến

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Ấn tượng và khác biệt là những gì mà mẫu áo lớp 3D Galaxy: Học tới nơi chơi tới bến đang thể hiện. Mẫu áo này không chỉ sở hữu màu sắc lạ mắt, cuốn hút mà chất liệu áo thoáng mát, bền đẹp cũng là một trong những lý do khiến chúng đang tạo nên cơn sốt trên thị trường đồng phục. Cùng khám phá ngay những thông tin chi tiết về mẫu áo hot hit mùa hè này nhé!

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Học tới nơi chơi tới bến
  • Chất liệu:Telex Thái
  • Màu sắc: Màu 3D 
  • Logo: Học tới nơi Chơi tới bến
  • Mặt sau: Hàm Rồng
  • Size: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm

Màu sắc Galaxy chưa bao giờ hết hot đặc biệt với mẫu áo lớp 3D Galaxy: Học tới nơi chơi tới bến. Lấy màu tím làm màu chủ đạo kết hợp cùng các mảng màu tối, mẫu áo đã tạo nên hình bầu trời vô cùng chân thực và sống động. Nổi bật trên nền áo là hình cậu bé đang ngồi xung quang là nhiều tập sách – hình ảnh quen thuộc đối với lứa tuổi học sinh chúng mình. 

Câu slogan “Học tới nơi chơi tới bến” vừa thể hiện ý chí, quyết tâm học tập vừa thể hiện tinh thần trẻ trung, năng động của các thành viên trong lớp. Dù học nhưng cũng không quên “chơi” để cùng nhau tạo ra những kỉ niệm thanh xuân đẹp nhất cùng nhau. Bên cạnh đó, kiểu dáng Oversize dễ mặc, phù hợp với tất cả dáng người sẽ khiến người mặc cảm thấy tự tin và thoải mái hơn trong mọi hoạt động của lớp.

Không chỉ là đồng phục, chiếc áo cũng là ứng cử viên sáng giá cho items thời trang được sử dụng trong các chương trình văn nghệ của trường đấy. Đảm bảo lớp mình sẽ nổi bần bật khi xuất hiện.

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp 3D Galaxy: Học tới nơi chơi tới bến”