Mẫu áo lớp Oversize màu trắng: Lớp mình chưa 18

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Nếu lớp bạn yêu thích sự mới mẻ, đơn giản nhưng vẫn độc đáo và nổi bật thì mẫu áo lớp hình con hổ màu trắng: Lớp Mình Chưa 18 sinh ra để dành cho lớp của bạn. Với màu trắng và hình ảnh đáng yêu và slogan hài hước, chiếc áo này hứa hẹn sẽ giúp lớp bạn tỏa sáng và thu hút mọi sự chú ý dù ở bất kỳ nơi đâu.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Oversize màu trắng: Lớp mình chưa 18
  • Chất liệu: Telex Thái
  • Màu sắc: Màu trắng
  • Slogan mặt trước: Lớp Mình Chưa 18
  • Slogan mặt sau: Hổ Báo Trường Mẫu Giáo
  • Kích thước: S, M, L, XL, NC

Đặc điểm nổi bật

Sử dụng màu trắng làm tone màu chủ đạo, chiếc áo lớp màu trắng: Lớp Mình Chưa 18 đã khiến người nhìn đặc biệt thích thú bởi sự nhã nhặn và tinh tế. Không chỉ có vậy, phía dưới áo được điểm thêm sắc hồng, giúp chiếc áo vẫn giữ được nét đơn giản nhưng không bị đơn điệu một màu mà còn tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút với người nhìn nữa.

Mỗi chiếc áo đều cần có những hình ảnh và slogan để làm nổi bật lên phong cách cũng như cá tính riêng của lớp. Sử dụng hình ảnh chú hổ dễ thương, lém lỉnh ở mặt sau, chiếc áo đã gây ấn tượng sâu sắc với các bạn trẻ. Slogan trên áo cũng rất đặc biệt “Lớp Mình Chưa 18” và “Hổ Báo Trường Mẫu Giáo” hài hước đáng yêu, đã thể hiện sự ngây thơ hồn nhiên của tuổi học trò, đồng thời cũng bộc lộ sự tinh nghịch của các bạn học sinh.

Những nhà thiết kế tại Thời Trang Đồng Phục đã rất ưu ái khi lựa chọn chất vải Telex Thái cho chiếc áo lớp màu trắng: Lớp Mình Chưa 18. Với đặc tính vượt trội là sự thoáng mát và mềm mịn, chiếc áo đã chiếm được thiện cảm lớn từ các bạn trẻ.

Ngoài ra, chất vải này còn được đánh giá cao bởi khả năng co dãn 4 chiều và thấm hút mồ hôi hiệu quả, là một lựa chọn hoàn hảo cho thế hệ Gen Z năng động, thích thể dục thể thao hay các hoạt động tập thể. Với sự đầu tư tỉ mỉ tới từng chi tiết nhỏ, chiếc áo lớp này rất xứng đáng được đồng hành, sát cánh cùng bạn tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ dưới mái trường.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Oversize màu trắng: Lớp mình chưa 18”