Mẫu áo lớp Oversize cổ tròn màu lý: AK30

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Đồng phục lớp không chỉ là phần trang phục đại diện cho sự gắn bó của lớp học mà còn thể hiện nét cá tính độc đáo của tuổi trẻ. Với Mẫu áo lớp Oversize cổ tròn màu lý: AK30 này, bạn đã sẵn sàng cháy hết mình cho quãng thời gian thanh xuân đầy đáng nhớ này chưa?

Thông tin sản phẩm

  • Mẫu áo: Mẫu áo lớp Oversize cổ tròn màu lý: AK30
  • Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn
  • Chất liệu: Cotton 100%, Telex Thái,…. theo yêu cầu
  • Màu sắc: Màu xanh lý
  • Logo mặt sau: Hình phi hành gia
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Điểm nhấn nổi bật của chiếc áo chính là logo hình phi hành gia đầy trẻ trung, tinh nghịch. Mỗi bạn trẻ chính là một phi hành gia đam mê khám phá những điều mới mẻ, những hành tinh mới và luôn sẵn sàng tỏa sáng như các ngôi sao trên cao. Với họa tiết đầy ý nghĩa đó, sẽ quả là đáng tiếc nếu như tủ đồ của bạn còn đang thiếu chiếc áo này. 

Bên cạnh đó, sử dụng màu xanh lý độc đáo, mới mẻ chiếc áo lớp Oversize cổ tròn màu lý: AK30 đã giúp các thành viên lớp mình trở nên tươi mới, thời trang và cá tính hơn.

Đặc biệt không thể không nhắc đến một yếu tố giúp chiếc áo lớp thực sự trở thành vật lưu giữ kỉ niệm tuổi học trò đó là chất liêu vải. Được làm từ chất vải cao cấp, mẫu áo lớp Oversize AK30 giúp các thành viên trong lớp tự tin với mọi hoạt động trong trường mà luôn khô thoáng, mát mẻ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa gọi ngay cho chúng mình để được tư vấn và đặt hàng nào!

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp Oversize cổ tròn màu lý: AK30”