Mẫu áo lớp hình con hổ ngầu: Anh em tao hơi đông đấy

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Không ai muốn có một mẫu áo đồng phục bị đụng hàng với các tập thể khác, chính vì vậy việc thiết kế logo và slogan độc đáo là vô cùng quan trọng. Mẫu áo lớp hình con hổ ngầu: Anh em tao hơi đông đấy là một sản phẩm cực ngầu mà Thời Trang Đồng Phục muốn gửi đến bạn. Không chỉ độc lạ, mẫu áo này còn là một sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ cho đến chất liệu vải, màu sắc cũng như công nghệ in hiện đại.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp hình con hổ ngầu: Anh em tao hơi đông đấy
  • Chất liệu: Cotton
  • Màu sắc: Nâu
  • Logo mặt trước: B3
  • Slogan mặt sau: Anh Em Tao Hơi Đông Đấy

Đặc điểm nổi bật

Mẫu áo lớp nâu B3 Anh Em Tao Hơi Đông Đấy với thiết kế độc quyền tại Thời Trang Đồng Phục với mặt trước là logo B3 như những ngọn lửa mạnh mẽ và nồng nhiệt, mặt sau của áo là hình ảnh chú hổ cực ngầu cùng slogan Anh Em Tao Hơi Đông Đấy vô cùng dễ thương và tinh nghịch. Màu áo là màu nâu khá cơ bản nhưng không nhàm chán, vô cùng dễ mặc và tôn da, đồng thời làm nổi bật logo và slogan được in trên áo.

Bất kỳ một chiếc áo nào cũng cần quan tâm đến chất liệu vải bởi lẽ nếu chỉ quan tâm đến màu sắc, hình in mà sử dụng loại vải kém chất lượng sẽ gây cảm giác khó chịu khi mặc, đồng thời nhăn nhúm hoặc nhanh dãn sau một vài lần sử dụng. Với Thời Trang Đồng Phục, chúng tôi lựa chọn chất liệu vải cao cấp, có xuất xứ rõ ràng, khả năng thấm hút mồ hôi tốt và độ bền cao. Không chỉ vậy, khi mặc mẫu áo lớp nâu B3 Anh Em Tao Hơi Đông Đấy, bạn còn cảm thấy thoải mái, không bị khó chịu dù có phải hoạt động mạnh ngoài trời như chạy nhảy, tập thể thao…

Đặc biệt phải kể đến đường may chắc chắn, tỉ mỉ cùng công nghệ in cao cấp và đội ngũ nhân viên có tay nghề cao. Tất cả cùng nhau tạo nên không chỉ mẫu áo lớp nâu B3 Anh Em Tao Hơi Đông Đấy mà với tất cả sản phẩm tại Thời Trang Đồng Phục đều hoàn hảo khi đến tận tay khách hàng.

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp hình con hổ ngầu: Anh em tao hơi đông đấy”