Mẫu áo lớp Retro cổ Caron: Let’s shine 2gether 10A

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Là một trong năm mẫu áo mới nhất tại Thời Trang Đồng Phục trong BST Retro, mẫu áo lớp Retro cổ Caron: Let’s shine 2gether 10A sở hữu tông màu trắng – vàng Pastel đang là item được nhiều bạn học sinh ưa chuộng. Không chỉ sở hữu màu sắc trendy mà thiết kế của mẫu áo lớp này cũng vô cùng độc đáo, giúp lớp mình thời trang, phong cách hơn.

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Retro cổ Caron: Let’s shine 2gether 10A
  • Chất liệu: Cotton Hapimax, Cotton Hacool
  • Màu sắc: trắng – vàng
  • Slogan mặt trước: 10A
  • Slogan mặt sau: Let’s Shine 2gether 10A
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Ghi điểm với phong cách Raglan cổ điển, mẫu áo lớp Retro cổ Caron vừa ra mắt đã nhận được nhiều yêu thích từ các bạn học sinh trên toàn quốc. Phong cách này được thể hiện ở thiết kế cổ áo với hoạ tiết độc đáo, mới lạ không chỉ làm mẫu áo lớp trở nên đặc biệt mà còn vô cùng thời trang và cá tính. Bên cạnh đó việc sử dụng gam màu vàng cho phần cánh tay giúp chúng nổi bật trên nền trắng chủ đạo.

Bên cạnh đó, một chiếc áo lớp không thể thiếu đi những câu slogan ý nghĩa cùng hình in thể hiện tình cảm, dấu ấn của riêng lớp mình. Với câu slogan ” Let’s Shine Together 10A” mang kiểu dáng ngộ nghĩnh cùng nhiều màu sắc khác nhau, mẫu áo lớp Retro cổ Caron càng ấn tượng và khác biệt.

Về form áo, mẫu áo vẫn sử dụng dáng Oversize rộng rãi quen thuộc giúp người mặc cảm thấy luôn thấy thoải mái, linh hoạt khi vận động. Bởi đó, đừng bỏ qua mẫu áo lớp hot trend này tại Thời Trang Đồng Phục khi bạn đang tìm kiếm cho lớp mình mẫu đồng phục đẹp nhất 2022 nhé!

Thông tin liên hệ

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mẫu áo lớp Retro cổ Caron: Let’s shine 2gether 10A”