Mẫu áo lớp dạ quang: Sóng gió đã có 12A1

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Một trong những mẫu áo đẹp, chất từ kiểu dáng đến hình in thì bạn chắc chắn không thể bỏ qua mẫu áo lớp dạ quang: Sóng gió đã có 12A1. Hình in dạ quang cực chất cùng kiểu áo Oversize trẻ trung, items này hứa hẹn sẽ trở nên bùng nổ trong năm nay.

Thông tin sản phẩm

  • Mẫu áo: Mẫu áo lớp dạ quang: Sóng gió đã có 12A1
  • Kiểu áo: Áo lớp cổ tròn
  • Chất liệu: Cotton 65/35, Cotton 100%, Telex Thái,….theo yêu cầu
  • Slogan mặt sau: Sóng gió đã có 12A1
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm

Không còn là những chiếc áo đồng phục lớp bó sát và màu mè, giờ đây Hải Anh sẽ đem tới các bạn một mẫu áo mang đậm hơi thở đường phố trẻ trung, cá tính. Mẫu áo lớp dạ quang: Sóng gió đã có 12A1 thiết kế theo kiểu dáng Oversize đảm bảo cho người mặc luôn cảm thấy tự tin và thoải mái bởi chúng có ưu thế che khuyết điểm cực tốt.

Đặc biệt mẫu áo này được thiết kế theo chủ đề Galaxy (Vũ trụ) với hình ảnh phi hành gia in dạ quang sắc nét, đây hứa hẹn sẽ là một trang phục vô cùng trendy và “hót hòn họt” trong mùa hè năm nay. Bởi đặc thù của áo dạ quang là có thể tự phát sáng trong đêm mà không cần những nguồn ánh sáng khác, nên chiếc áo này đặc biệt phù hợp trong những chuyến du lịch, cắm trại ban đêm mà lại còn đảm bảo lên hình bao nét bao ngầu luôn bạn nhé!

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp dạ quang: Sóng gió đã có 12A1”