Mẫu áo lớp Smiley XOXO màu xanh Amy

Để lại đánh giá

Khuyến mại

Nhận báo giá

Bật mí nhanh cho các bạn trẻ với mẫu áo lớp vô cùng xịn sò lần này, mẫu áo lớp Smiley màu xanh Amy được dự báo sẽ khiến giới trẻ đứng ngồi không yên bởi độ hot của em nó

Thông tin sản phẩm

  • Tên sản phẩm: Mẫu áo lớp Smiley XOXO màu xanh Amy
  • Chất liệu: Cotton Hazic hoặc cotton Hacool
  • Màu sắc: Xanh Amy
  • Logo mặt trước: 11A5
  • Slogan mặt sau: Friend Forever
  • Kích thước: S, M, L, XL, XXL

Đặc điểm nổi bật

Với sự thấu hiểu đến từng chi tiết về thị hiếu của giới trẻ, các nhà thiết kế của Thời Trang Đồng Phục đã gửi gắm tất cả tâm huyết của mình vào mẫu thiết kế này. Đường may vô cùng tỉ mỉ và khéo léo làm cho sản phẩm trở nên chỉnh chu và nhã nhặn. Vẫn là một phong cách thời trang trẻ năng động, sáng tạo, dễ dàng vận động và tạo nên điểm nhấn. Phần cổ bẻ điểm xuyến bởi các họa tiết XO, gợi nhớ một trò chơi mà ai trong chúng ta đã từng biết đến thời áo trắng sân trường. Đó chính là sự khác biệt vừa mang tính hoài niệm nhưng cũng không hề lỗi mốt. Mẫu áo lớp Smiley đặc biệt nổi bật bởi slogan phía sau lưng “Friend forever”. Đây cũng chính là thông điệp mà các bạn trẻ muốn giành cho nhau, thể hiện một tình yêu thuần túy, tinh khôi của tuổi học trò, và ước muốn tình yêu, tình bạn đó trường tồn theo cùng năm tháng.

Mẫu sản phẩm đồng phục áo lớp Smiley lần này được Thời Trang Đồng Phục giới thiệu mang những đặc điểm ưu việt và độc đáo cũng là một lời tri ân đến các bạn trẻ, người mà trong suốt thời gian qua đã luôn ủng hộ và lựa chọn Thời Trang Đồng Phục. Cảm ơn và chúc các bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời cùng với áo lớp Smiley trong mùa hè này.

Thông tin liên hệ

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Mẫu áo lớp Smiley XOXO màu xanh Amy”